உணவு அகராதி
English Tamlish Tamil
Aniseed
Sombu
சோம்பு
Almond
Badam
பாதாம்
Ashgourd
Pooshanikkai
பூசணிக்காய்
Asafoetida
Perungaayam
பெருங்காயம்
Bengalgram
Kadalaiparuppu
கடலைப்பருப்பு
Bay Leaves
Brinji Ilai
பிரிஞ்சி இலை
Banana(raw)
Vazakkai
வாழைக்காய்
Butter
Vennai
வெண்ணெய்
Buttermilk
Mor
மோர்
Black Gram Dal
Ulutham Paruppu
உளுத்தம் பருப்பு
Brinjal (Egg Plant)
Kathirikkai
கத்தரிக்காய்
Bitter Gourd
Pahakkai
பாகற்காய்
Beetroot (Shalgam)
Beetroot
பீட்ரூட்
Beaten Rice
Aval
அவல்
Chana Dal Flour
Kadali Mavu
கடலை மாவு
Cashewnuts
Mundhiri Paruppu
முந்திரி பருப்பு
Cardamom
Elakkai
ஏலக்காய்
Cinnamon
Lavangai Pattai
இலவங்கப்பட்டை
Cloves
Krambu
கிராம்பு
Coconut
Thengai
தேங்காய்
Cumin Seeds
Seerakam
சீரகம்
Corainder Leaves
Kothamalli
கொத்தமல்லி
Curd / Yogurt
Thayir
தயிர்
Curry Leaves
Karuvaipillai
கறிவேப்பிலை
Drumstick
Murungakkai
முருங்கைக்காய்
Fenugreek Seeds
Venthiyam
வெந்தயம்
Garlic
Poondu
பூண்டு
Ginger
Inji
இஞ்சி
Green Gram Dhal
Payatham Paruppu
பயத்தம் பருப்பு
Gram Flour
Kadalamaavu
கடலை மாவு
Garbanzo Beans/ChickPeas
Kondai Kadalai
கொண்டை கடலை
Jaggery
Vellam
வெல்லம்
Lemon
Yaelumichai
எலுமிச்சை
Mustard
Kadugu
கடுகு
Mint
Pudhina
புதினா
Milk
Paal
பால்
Nutmeg
Jaadhikkai
ஜாதிக்காய்
Poppy Seeds
Kasakasa
கசகசா
Peas
Pattani
பட்டாணி
Pepper
Milagu
மிளகு
Red Gram Dhal
Thuvaram Paruppu
துவரம் பருப்பு
Raisins
Ular Dhraatchai
உலர் திராட்சை
Refined Flour
Maida Mavu
மைதா மாவு
Spinach
Keerai Pasalakkeerai
பசலைக்கீரை
Semolina
Ravai
ரவை
Sago
Javarisi
ஜவ்வரிசி
Saffron
Kumkuma Poo
குங்குமப்பூ
Sesame Seeds
Ellu
எள்ளு
Turmeric
Manjal
மஞ்சள்
Tamarind
Puli
புளி
Vermicelli Semiya
Semiya
சேமியா
Walnuts
Walnuts
வால்நட்
Wheat
Godhumai
கோதுமை
Yam
Senai Kizhangu
சேணைக்கிழங்கு
No comments:
Post a Comment